Bình Dương: "Miền đất hứa" của nhà đầu tư với lượng cầu lớn

Bình Dương: "Miền đất hứa" của nhà đầu tư với lượng cầu lớn

Bình Dương: "Miền đất hứa" của nhà đầu tư với lượng cầu lớn

Bình Dương: "Miền đất hứa" của nhà đầu tư với lượng cầu lớn

Bình Dương: "Miền đất hứa" của nhà đầu tư với lượng cầu lớn
Bình Dương: "Miền đất hứa" của nhà đầu tư với lượng cầu lớn

Tin tức

Bình Dương: "Miền đất hứa" của nhà đầu tư với lượng cầu lớn

22-10-2020 04:24:59 PM

Bình Dương luôn đứng trong top 3 các địa phương thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chỉ sau TP. HCM và Hà Nội. Từ đầu 2020, thủ phủ công nghiệp đã thu hút thêm 853 triệu USD vốn đầu tư nước ngoài (FDI) của 59 dự án đầu tư mới và 53 dự án điều chỉnh tăng vốn đầu tư. Đến nay, toàn tỉnh có 3.852 dự án FDI với tổng vốn đăng ký gần 35 tỷ USD từ 65 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Để tương xứng với vị thế hút vốn ngoại cao bậc nhất cả nước, Bình Dương không ngừng đầu tư những khoản khổng lồ cho hệ thống hạ tầng, kỹ thuật đáp ứng chuẩn công nghiệp quốc tế khắt khe nhất. Việc đầu tư hạ tầng sẽ giúp tăng liên kết vùng, tăng sức hấp dẫn trong mắt các doanh nghiệp bất động sản.

Cùng với đó, việc đào tạo phát triển nguồn nhân lực cao cấp khiến Bình Dương trở thành "miền đất hứa" của giới đầu tư bất động sản. Đây là tỉnh đón lượng nhập cư nhiều nhất từ các tỉnh thành khác, được xem là vùng lõi lao động của cả nước. 

Lợi nhuận cho nhà đầu tư ngày càng rõ nét hơn khi sau Covid-19, Bình Dương đang đứng trước cơ hội tỷ đô nhờ xu hướng dịch chuyển đầu tư từ các ông lớn trên thế giới. Cả tỉnh hiện có 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và gần một triệu công nhân kỹ thuật cao, kỹ sư trong nước, mỗi năm nguồn lực tăng từ 20-25%.

Với làn sóng thu hút vốn đầu tư ngoại, Bình Dương sẽ là lựa chọn của hàng trăm nghìn chuyên gia nước ngoài, doanh nhân cao cấp đến sinh sống và làm việc. Trong đó, đội ngũ kỹ sư, chuyên gia có thu nhập cao và yêu cầu ngày càng khắt khe về không gian sống chính là đầu ra hấp dẫn của giới đầu tư địa ốc.

Nhóm khách hàng này hướng đến những dự án được xây dựng cao cấp từ không gian sống, mảng xanh, tiện ích, dịch vụ, thương mại – mua sắm, phục vụ tất cả nhu cầu của cư dân. 

Cơ hội từ những dự án "chất"

Để có cái nhìn trọn vẹn về lợi nhuận trước khi mở hầu bao đầu tư, các chuyên gia địa ốc cũng lưu ý thêm: Nếu vị trí đem đến nguồn khách, sự đầu tư dự án "thỏa mãn" nhu cầu của đối tượng sử dụng, thì hiệu quả của một khoản đầu tư địa ốc còn phụ thuộc rất lớn vào mức giá sở hữu ban đầu, đòn bẩy tài chính và phương thức thanh toán.

Trên thực tế ghi nhận, thị trường căn hộ Bình Dương trong vòng 6 tháng - 1 năm đã có thể tăng trung bình từ 15 - 20%, một số điểm cực đại có thể lên đến 25%. 

Một trong những dự án đang thu hút sự quan tâm của khách hàng, nhà đầu tư phải kể đến khu căn hộ Phúc Đạt Tower tọa lạc ngay Quốc lộ 1K sầm uất và sở hữu tính kết nối thuận tiện. 

Với giá bán hợp lý chỉ từ 33 triệu đồng/m2, tọa lạc ngay giao lộ vàng trung tâm thành phố Dĩ An, dự án Phúc Đạt Tower sẽ giúp khách hàng trải nghiệm phong cách “newlife style” đầy hiện đại và tiện nghi, sầm uất bậc nhất khu vực và giúp gia tăng dòng tiền nhàn rỗi của nhà đầu tư thông thái.  

Theo

Tiền nhàn rỗi của nhà đầu tư đổ về Bình Dương

Xem thêm thông tin liên quan:

Cường Thịnh Land tham dự Lễ Kick-Off dự án Phúc Đạt Tower

Triển vọng tăng giá của các dự án căn hộ Dĩ An

Đâu là tâm điểm của thị trường bất động sản Bình Dương?

Căn hộ Dĩ An nào giá tốt những tháng cuối năm 2020

Căn hộ Dĩ An nào đang hấp dẫn giới trẻ?

Các tin khác

Tìm kiếm bất động sản

Liên kết nổi bật

Căn hộ Glory Heights
Thu mua xe ô tô cũ
Destino Centro
2DESIGN
Can ho Eaton Park
can ho asahi tower
đất nền long an
De Lagi
llgroup
đất bình dương sổ đỏ
Đã thêm vào giỏ hàng!