Đất nền vùng ven và xu hướng trong năm 2018

Đất nền vùng ven và xu hướng trong năm 2018

Đất nền vùng ven và xu hướng trong năm 2018

Đất nền vùng ven và xu hướng trong năm 2018

Đất nền vùng ven và xu hướng trong năm 2018
Đất nền vùng ven và xu hướng trong năm 2018

Tin tức

Đất nền vùng ven và xu hướng trong năm 2018

01-08-2018 10:03:54 AM

Phân khúc đất nền vùng ven hiện đang là kênh đầu tư thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư, bởi lợi nhuận cao và được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng trong những năm tới.

Nhu cầu lớn, tỷ suất lợi nhuận cao đã khiến cho đất nền vùng ven TP.HCM trở thành một món hàng “hot” cho dân đầu tư địa ốc.
Thời điểm đầu năm 2017, khi thị trường căn hộ tại TP.HCM còn đang khá im hơi lặng tiếng, thì phân khúc đất nền, nhà phố đã bắt đầu có sự phát triển nóng tại nhiều khu vực.

Trong năm 2018, đất nền, nhà liền thổ đang có một năm gặt hái nhiều thành công. Càng về cuối năm, thị trường đất củ chi giá rẻ càng trở nên sôi động với hàng loạt dự án được ra đời, thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của nhà đầu tư cũng như người có nhu cầu ở thực, trở thành điểm sáng của thị trường.
Việc phân khúc căn hộ chững lại sẽ trở thành cơ hội để đất nền, nhà liền thổ trỗi dậy và trở thành kênh đầu tư chủ lực. Trong thời gian tới, giá nhà đất tại TP.HCM sẽ còn tăng cao, kéo theo việc sẽ đẩy một bộ phận không nhỏ người dân dạt ra các vùng ven, nơi có hạ tầng kết nối hoàn thiện, giao thông thuận lợi, quỹ đất dồi dào để thực hiện giấc mơ an cư của mình.
Theo bà Trần Thị Cẩm Tú, Giám đốc DonaLand cho rằng, trong vài tháng tới, thị trường đất nền vùng ven chắc chắn sẽ có sự tăng giá mạnh. Theo bà Tú, có 2 nguyên nhân dẫn tới điều này.
Đầu tiên là do “hiệu ứng tâm lý” của nhà đầu tư cũng như những người có nhu cầu ở thật khi mà tỷ suất lợi nhuận từ đất nền liên tục gia tăng.
Nguyên nhân thứ hai là do yếu tố hạ tầng. Theo đó, hạ tầng hoàn thiện, giao thông thuận lợi, nhu cầu ở ngày một lớn cùng dự báo giá tăng cao trong khi nguồn cung ngày một khan hiếm đã khiến đất nền ngày càng trở nên đắt giá hơn trong mắt nhà đầu tư.
Ông Trần Đức Vinh, Tổng giám đốc Trần Anh Group cho biết, yếu tố mà các doanh nghiệp ngành địa ốc tin vào thị trường vùng ven TP.HCM chính là sự phát triển của hạ tầng giao thông kết nối, giúp việc di chuyển từ vùng ven vào trung tâm Thành phố dễ dàng hơn.
Bên cạnh đó, yếu tố hết sức quan trọng mà ông Vinh cho rằng, tạo ra sức bật của thị trường vùng ven là việc TP.HCM dự kiến sẽ thực hiện chính sách giãn dân trong năm 2018 và siết chặt cấp phép phát triển các dự án mới tại khu trung tâm.
Đồng quan điểm, ông Nguyễn Nam Hiền, Tổng giám đốc Hưng Thịnh Land cho rằng, thị trường vùng ven TP.HCM được hưởng lợi ở việc chính sách giãn dân, tạo ra một cuộc ngược dòng phát triển dự án vùng ven. 
Một tác động nữa cho bất động sản vùng ven đó là việc TP.HCM chính thức bỏ chính sách phải có hộ khẩu Thành phố mới được làm việc ở bệnh viện, trường học trên địa bàn Thành phố… Chính sách này được bỏ sẽ dễ dàng cho người dân hơn, bởi trước đó người mua nhà thường đặt yếu tố phải nằm ở TP.HCM để làm hộ khẩu sau này con đi học, hay đi làm dễ dàng thuận lợi hơn. 

Xem thông tin chi tiết tai đây: http://llgroup.vn/du-an/du-an-the-residence-1-184.html

 

Các tin khác

Tìm kiếm bất động sản

Liên kết nổi bật

Căn hộ Glory Heights
Thu mua xe ô tô cũ
tiến độ the privia
2DESIGN
Căn hộ Eaton Park
can ho asahi tower
đất nền long an
De Lagi
llgroup
đất bình dương sổ đỏ
Đã thêm vào giỏ hàng!