Giá đất nền Củ Chi tăng miệt mài

Giá đất nền Củ Chi tăng miệt mài

Giá đất nền Củ Chi tăng miệt mài

Giá đất nền Củ Chi tăng miệt mài

Giá đất nền Củ Chi tăng miệt mài
Giá đất nền Củ Chi tăng miệt mài

Tin tức

Giá đất nền Củ Chi tăng miệt mài

25-07-2018 10:41:43 AM

Tin tổng hợp - Với quan niệm “của để dành” an toàn và đầu tư không lo mất giá, đất nền vùng ven nói chung và đất nền Củ Chi nói riêng đang được khách hàng săn đón, không chỉ khách hàng TP.HCM mà còn đón nhận một lượng lớn khách từ các tỉnh, thành khác.

Số liệu từ Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất các quận - huyện TPHCM đã thể hiện tình trạng mua bán chuyển nhượng đất đang rất sôi động, đặc biệt tại các quận vùng ven, huyện ngoại thành.

Cụ thể, trong 3 tháng đầu năm 2018, quận 2 có 2.704 hồ sơ nhà đất được chuyển nhượng, mua bán; quận 9 có gần 7.000 hồ sơ nhà đất được chuyển nhượng mua bán. Tương tự, quận 12 có 5.358 hồ sơ; huyện Hóc Môn 3.357 hồ sơ; huyện Bình Chánh 6.174 hồ sơ; đặc biệt huyện Củ Chi hồ sơ cập nhật biến động chiếm số lượng lớn nhất với 13.866 hồ sơ.

Tại TPHCM, đất nền vùng ven cứ sốt và tăng giá liên tục, sôi động nhất là quận 9, Thủ Đức, Cần Giờ, Củ Chi. Một lãnh đạo tại huyện Củ Chi cho biết, đã có nhiều nhà đầu tư các tỉnh, thành phía Bắc vào Củ Chi mua rất nhiều đất, thậm chí mua một lúc cả chục hécta. Nghe nói họ muốn đón đầu những dự án mới sắp triển khai ở Củ Chi.

Vì sao người dân ồ ạt đầu tư đất như phong trào? Chỉ nhìn vào thị trường, suốt nhiều năm qua, cứ mua nhà đất là có lời, bởi đất nằm một chỗ, không nở thêm nhưng giá đất thì tịnh tiến ồ ạt theo nhu cầu đầu tư.

Trong khi vàng, ngoại tệ không còn là cửa đầu tư tốt, người dân dồn hết vào nhà đất, nhất là đất nền - nơi tiềm năng tăng giá còn nhiều nhất, vì xem đó là “của để dành an toàn” và thực tế, nếu không phải trả lãi vay ngân hàng, của để dành này không bao giờ bị trượt giá!   

Trong đó, đất Củ Chi giá rẻ tạo sức hút đặc biệt khi mức giá còn rẻ, hàng loạt dự án hạ tầng giao thông đang được triển khai và đẩy mạnh. Bên cạnh đó, Củ Chi hiện được nhiều ông lớn nhòm ngó để phát triển các “siêu” dự án quy mô, tầm cỡ.

Đây là một lợi thế cho thị trường bất động sản khu vực này mà TP. Hồ Chí Minh dành cho thị trường nơi đây để nhằm mục đích thực hiện chương trình đột phá giãn dân về vùng ven.

 

Các tin khác

Tìm kiếm bất động sản

Liên kết nổi bật

Căn hộ Glory Heights
Thu mua xe ô tô cũ
tiến độ the privia
2DESIGN
Căn hộ Eaton Park
can ho asahi tower
đất nền long an
De Lagi
llgroup
đất bình dương sổ đỏ
Đã thêm vào giỏ hàng!