Nhộn nhịp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Mũi Né Phan Thiết

Nhộn nhịp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Mũi Né Phan Thiết

Nhộn nhịp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Mũi Né Phan Thiết

Nhộn nhịp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Mũi Né Phan Thiết

Nhộn nhịp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Mũi Né Phan Thiết
Nhộn nhịp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Mũi Né Phan Thiết

Tin tức

Nhộn nhịp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Mũi Né Phan Thiết

18-04-2019 06:20:25 PM
o Đầu năm 2019 thị trường BĐS Du lịch Phan Thiết bắt đầu nóng lên thấy rõ cụ thể Giao dịch của Goldsand đã bán hết tổng số 150 nền chỉ còn 2 căn diện tích lớn chưa bán được (bán với hình thức book chỗ không hoàn lại xem như book cọc đã bán thành công - khách từ TpHCM đi xe hơi ra tham quan dự án nhộn nhịp. Dự án Ocean Dune của Rạng Đông đã bán hết và giao chuyển nhượng tăng 60% so với trước tết. Dự án Queen Pearl giai đoạn 1 giao dịch lại giá tăng bình quân 2 tr/m2 – trước Tết 10 tr – 11 tr nay giao dịch 12 – 13 tr/m2. Queen Pearl giai đoạn 2 giá bên trong từ 11 – 13 tr/m2 mặt tiền giá bán 20 -22 tr/m2 điều này cho thấy Thị trường Phan Thiết đầu năm đã tăng đáng kể và giao dịch cũng tăng mạnh. 
o Các công ty môi giới tại TpHCM và Phan Thiết đang tập trung tìm kiếm các dự án Tại Bình Thuận để phân phối cụ thể hiện có 2 dự án đang bán Tại Bình Thuận đó là dự án Hamubay tại Phường Lạc Đạo – dự án Queen Pearl Marina Complex ở Lagi đang ru và 1 dự án sắp bán đang rumour đó là dự án Apech cách Phú Hài 30 km về phía bắc đây là dự án Condotel. 
o Các ông lớn bđs cũng đã nhảy vào Bình Thuận như FLC tại Phường Mũi Né – Dự án Dubai 1000 ha cách Phú Hài 20 km – Dự án Novaland 1000 ha tại khu vực Tiến Thành – Tiến Phước đường Lạc Long Quân vv.. chỉ cần các ông lớn này tung sản phẩm ra là thị trường bđs Bình Thuận sẽ là thị trường Hot Nhất trong năm 2020 của cả nước. Từ năm 2020 – 2025 thị trường BĐS Bình Thuận sẽ phát triển rất mạnh như con rồng đang bay vì lúc đó thật sự sân bay và đường cao tốc đi vào hoạt động. 
 
 
o Dự báo tình hình thị trường bđs Bình Thuận: 
Năm 2019 sẽ năm khởi đầu cho sự bùng nổ thị trường bđs tại Phan Thiết – Mức độ tăng giá bình quân của một dự án chuẩn là 50% so với năm 2018.
Năm 2020 thị trường bđs Phan Thiết sẽ thật sự bùng nổ khi mà các dự án lớn được tung ra – lúc đó các ông lớn sẽ có nhều chương trình PR quảng cáo từ đó thị trường rất sôi động và bùng nổ thật sự. giá bđs chuẩn sẽ tăng đột biến từ 100 – 150 % so với năm 2019 
Năm 2021 thị trường bđs Phan Thiết sẽ tiếp tục bùng phát vì lúc đó có nhiều dự án được tung ra và lúc đó Phan Thiết cũng giống như Đà Nẵng bất động sản tăng giá trần vì thông tin đường cao tốc sắp hoàn thành và Sân bay Phan Thiết sẽ đi vào hoạt động trong năm 2022 giá bất động sản có sẽ tăng 300% so với năm 2018. Thí dụ giá của một lô đất nền năm 2018 là 10 tr/m2 thì năm 2021 sẽ là 30 tr/m2. Giống như Đà Nẵng và Nha Trang từ năm 2013 đến 2016 tăng hơn 300% từ 25 triệu lên 75% ở những vị trí gần biển va có view biển – đến nay những lô đất này giá đã lên tới 100 tr – 200 tr/m2. 
Và từ năm 2022 giá cả bất động sản sẽ duy trì mức tăng bình quân 20% cho đến năm 2030 vì trong thời gian này các dự án lớn đi vào hoạt động và các Công trình cấp nhà nước cũng hoàn thành sẽ thu hút rất đông du khách đến Phan Thiết. và từ đó bđs sẽ tăng 20% mỗi năm. Vì vậy thời điểm hiện nay là thời điểm vàng, thời điểm tốt nhất có khả năng sinh lợi cao nhất để đầu tư bất động sản vào Phan Thiết. 
Dự án điển hình:
Mũi Né Summer Land là điểm đến của tất cả du khách khi đến Phan Thiết vì vậy đây là tổ hợp du lịch đa chức năng như đã nêu trong thông tin dự án. 
Định vị dự án là một dự án hạng sang đẳng cấp 5 sao mà Phan Thiết chưa có. Con đường được lát đá hoa cương – dọc phố đi bộ cũng như các con đường là hàng cây xanh bóng mát cùng với các công viên – hồ sinh thái – tiểu cảnh được thiết kế toàn dự án– khách sạn và biệt thự theo tiêu chuẩn 5 sao. 
Tiện ích phải vượt trội và lần đầu tiên có mặt tại VN và chưa có dự án nào ở Bình Thuận có được cho tới thời điểm hiện nay. Tiện ích được liệt kê trong bảng tiện ích
Hầu hết sản phẩm hướng biển 
Lay out của dự án tức mặt bằng tổng thề lượn theo đường đồng mức của địa hình tạo cho dự án rất sinh động – du khách vào dự án sẽ có cảm giác lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. 
Về mặt phong thủy Lay Out trông giống như các con rồng đang hội tụ lại tạo ra vượng khí như Slogan “Quần Long hội tụ - Vượng khí sinh tài” Trước mặt tiền của dự án là con rồng nằm ngay đầu đường Võ Nguyên Giáp và nằm ngay giữa đường – Một sự trùng hợp ngẫu nhiên không thể lý giải được và nhà phong thủy Ông Ích nổi tiếng tại TpHCM phải thốt lên rằng Vị trí vô cùng đắt địa không có nơi nào có được đó là vị trí nằm trên đồi cao 98 mét hướng ra biền – nằm ngay mặt tiền lớn nhất của Phan Thiết và ngay cửa ngỏ của Thủ đô resort – con đường Võ Nguyên Giáp chay dọc theo mặt biền và uốn lượn – mấp mô không khác một con rồng mà là rồng thiên cồng của trời đang bay trên biển – còn vị trí dự án nhà phong thủy đã xem long mạch cũng như địa lý khu vực đã xác định đây là khu vực đầu rồng. Bất cứ ai kinh doanh làm ăn hay ở tại đây đều rất tốt. 
Các sản phẩm rất phù hợp với thị trường. 

Các tin khác

Tìm kiếm bất động sản

Liên kết nổi bật

The Residence 1
dự án lucky garden
địa ốc Huy Hoàng
đất nền long an
địa ốc Trần Anh
dự án cát tường phú sinh
novaland
llgroup
vinh tuong
đất bình dương sổ đỏ
Đã thêm vào giỏ hàng!