Orchid Park tạo lực hấp dẫn tại thị trường Nam Sài Gòn

Orchid Park tạo lực hấp dẫn tại thị trường Nam Sài Gòn

Orchid Park tạo lực hấp dẫn tại thị trường Nam Sài Gòn

Orchid Park tạo lực hấp dẫn tại thị trường Nam Sài Gòn

Orchid Park tạo lực hấp dẫn tại thị trường Nam Sài Gòn
Orchid Park tạo lực hấp dẫn tại thị trường Nam Sài Gòn

Tin tức

Orchid Park tạo lực hấp dẫn tại thị trường Nam Sài Gòn

24-09-2018 01:59:55 PM

Tin tổng hơp - Đánh giá về triển vọng khu Nam trong những năm tới, ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM cho biết, thị trường bất động sản khu Nam TP.HCM sẽ được tháo nút thắt hạ tầng trong năm 2018. Từ góc độ này, chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM khẳng định thị trường bất động sản ở khu vực này sẽ tăng trưởng mạnh trong niên độ từ 2018 – 2020. 

 

 

Khu Nam TP.HCM bứt phá về hạ tầng và nguồn cung

 

Ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM cho biết lâu nay, nhắc đến sự bứt phá về hạ tầng là nhắc nhiều đến khu Đông Sài Gòn. Tuy nhiên, từ năm 2018, khu vực phía Nam cũng sẽ được chú ý nhiều đến với hàng loạt chính sách mới về phát triển hạ tầng, chỉnh trang đô thị để trở thành một mạng lưới kết nối của các khu vực.

Báo cáo giải trình của Sở giao thông vận tải TP.HCM cũng cho biết các nút thắt hạ tầng giao thông tại khu Nam sẽ được tháo gỡ trong năm 2018-2019. Cụ thể cầu Thủ Thiêm 4 kết nối quận 4 và quận 2, cầu Kênh Tẻ 2, cầu vượt giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ.... sẽ là những dự án buộc phải triển khai ngay.

Ngoài ra, còn có hàng loạt công trình trọng điểm với tổng vốn đầu tư gần 5 tỷ USD, kết nối khu Nam với trung tâm thành phố. Nổi bật như dự án tuyến metro số 4, kết nối quận 7, Nhà Bè với các quận trung tâm có kinh phí đầu tư dự kiến đến 97.000 tỷ đồng. Hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ có tổng vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng, dự kiến sẽ khởi công vào tháng tháng 3/2018.

Còn theo CBRE Việt Nam, sau gần 5 năm, nguồn cung nhà ở các phân khúc của khu Nam Sài Gòn đã chính thức "vượt mặt" khu Đông và sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường trường trong thời gian tới. Cụ thể, trong năm 2017, thị trường địa ốc khu Nam đón nhận nguồn cung mới từ 52 dự án với quy mô hơn 27.000 căn hộ, nhà phố và biệt thự, chiếm 54% tổng lượng cung của toàn thị trường. Với kết quả này, lần đầu tiên sau 4 năm kể từ năm 2014, khu Nam chính thức vượt mặt khu Đông (16.342 căn hộ, nhà phố, biệt thự..) trở thành khu vực nóng nhất tại thị trường bất động sản TP HCM.

 

Căn hộ Orchid Park tạo lực hấp dẫn tại thị trường Nam Sài Gòn

 

Orchid Park là căn hộ liền kề Phú Mỹ Hưng, tọa lạc vị trí vàng ngay trung tâm hành chính Nhà Bè, dễ dàng kết nối tới Phú Mỹ Hưng quận 7, quận 4,... 

An cư tại Orchid Park, khách hàng chỉ mất từ 10-20 phút để kết nối với các quận lân cận và trung tâm TP.HCM. Căn hộ Orchid Park có mức giá chỉ từ 1,1 tỷ/căn 2 PN sẽ đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng và đảm bảo khả năng sinh lời trong tương lai bởi hiện nay, phân khúc căn hộ trên dưới 1 tỷ hợp túi tiền là vô cùng khan hiếm trên thị trường BĐS khu Nam TP.HCM.

Dự án Orchid Park là nơi hội tụ tất cả các yếu tố về sự tiện nghi, sang trọng, vị trí đắc địa và mức giá hợp lý - nơi an cư lý tưởng. Orchid Park sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian sống thoáng mát, trong lành, gần gũi với thiên nhiên, là nơi vun tròn hạnh phúc cho gia đình trẻ.

Nguồn tại: http://orchidpark.vn/can-ho-orchid-park-tao-luc-hap-dan-tai-thi-truong-nam-sai-gon/

 

Các tin khác

Tìm kiếm bất động sản

Liên kết nổi bật

Căn hộ Glory Heights
Thu mua xe ô tô cũ
Destino Centro
2DESIGN
Can ho Eaton Park
can ho asahi tower
đất nền long an
De Lagi
llgroup
đất bình dương sổ đỏ
Đã thêm vào giỏ hàng!