Saigon Fortune – Tâm điểm kết nối giao thông không chỉ đường bộ mà cả đường thủy

Saigon Fortune – Tâm điểm kết nối giao thông không chỉ đường bộ mà cả đường thủy

Saigon Fortune – Tâm điểm kết nối giao thông không chỉ đường bộ mà cả đường thủy

Saigon Fortune – Tâm điểm kết nối giao thông không chỉ đường bộ mà cả đường thủy

Saigon Fortune – Tâm điểm kết nối giao thông không chỉ đường bộ mà cả đường thủy
Saigon Fortune – Tâm điểm kết nối giao thông không chỉ đường bộ mà cả đường thủy

Tin tức

Saigon Fortune – Tâm điểm kết nối giao thông không chỉ đường bộ mà cả đường thủy

19-04-2021 05:43:05 PM

Không chỉ có vị trí đắc địa tam cận, nằm ngay mặt tiền đường Đinh Đức Thiện, giao điểm 3 cụm dân cư đông đúc và một mặt tiếp giáp sông, dự án Saigon Fortune còn hưởng lợi từ hệ thống giao thông đường thủy phát triển của khu vực. Đây là một lựa chọn hoàn toàn mới mẻ cho khách hàng khi được trải nghiệm cuộc sống “sông nước” và vượng thủy khác hẳn với nơi đô thị đông đúc, sầm uất.

Website chính thức dự án SaiGon Fortune: www.saigon-fortune.com

Vị trí Saigon Fortune “tam cận” đắc địa hiếm có

Dự án Saigon Fortune nằm tại mặt tiền đường tỉnh lộ 826 (đường Đinh Đức Thiện kéo dài), cách trung tâm Bình Chánh chỉ 5 phút di chuyển - là một trong những khu vực có vị thế giáp ranh Tp. HCM và khả năng kết nối nhanh chóng, giao thương thuận tiện nhất. 

Từ Saigon Fortune, chỉ mất 10 - 15 phút là bạn có thể di chuyển đến siêu thị Aeon Bình Tân, đường Nguyễn Văn Linh, chợ đầu mối Bình Điền, chợ Bình Chánh.

Ngoài ra, dự án còn nằm giữa 3 khu vực có lượng dân cư lớn xung quanh là Cần Đước, Bến Lức và Bình Chánh. Đây là vị trí lý tưởng mà không nhiều dự án trên thị trường hiện nay sở hữu được, điều này tạo nên sức hút đặc trưng cho Saigon Fortune.

Về ranh giới tiếp giáp, Saigon Fortune có địa thế đắt giá: 
•    Phía Đông giáp rạch Cầu Tràm và rạch Ông Trùm
•    Phía Tây giáp khu dân cư và Tỉnh lộ 826
•    Phía Nam giáp đất nông nghiệp
•    Phía Bắc giáp với rạch Cầu Tràm

Nhìn chung, vị trí địa lý tự nhiên dự án Saigon Fortune đã được tính toán lựa chọn kỹ lưỡng từ trước để chọn được khu vực có nhiều thế mạnh, nhiều tiềm năng dồi dào không thua kém bất kỳ dự án nào khác trong khu vực phía Tây Nam TP HCM. 

Giao thông phát triển từ đường bộ đến đường thủy

Hệ thống giao thông ngoại khu

Hệ thống giao thông kết nối với các khu vực lân cận khu vực thuộc dự án Saigon Fortune được quy hoạch và phát triển hoàn thiện, tạo thành mạng lưới giao thông có mối liên kết chặt chẽ với nhau. Các hoạt động vận chuyển hàng hóa liên tục với trọng tải lớn hay nhu cầu đi lại, làm việc của người dân vào các giờ cao điểm cũng được hỗ trợ một cách hiệu quả nhất mà không gặp phải nhiều khó khăn nào. 

Điển hình là các tuyến Tỉnh lộ 826, Tỉnh lộ 835, Tỉnh lộ 835B, đường Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50. Hoạt động giao thương giữa các tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, các khu vực lân cận trong tỉnh Long An và Tp. HCM hầu hết đều thông qua các tuyến đường này. Hàng loạt các tuyến đường phụ, đường tránh dành cho xe máy, xe 3 bánh cũng được nâng cấp, mở rộng. 

Hạ thống giao thông nội khu

Hệ thống giao thông nội khu dự án Saigon Fortune cũng được quy hoạch và xây dựng đồng bộ, liên kết trực tiếp với các tuyến đường ngoài khu công nghiệp. Cụ thể là tuyến đường nối Tỉnh lộ 826 dẫn vào KCN lộ giới 30m và mặt đường 15m. 

Toàn bộ hệ thống giao thông khu vực KCN có chiều dài lên đến 4598m. Ngoài các tuyến chính có lưu lượng giao thông thường xuyên được xây dựng mở rộng hơn thì đa phần đường xá nội khu có lộ giới 12-16m, đảm bảo mọi nhu cầu vận chuyển nguyên liệu, hàng hóa giữa các nơi trong khu vực.

Các tuyến đường đều được trải nhựa đồng bộ và chủ đầu tư luôn quan tâm đến chất lượng hạ tầng nội khu nên quá trình sửa chữa, nâng cấp mặt đường khi gặp sự cố cũng diễn ra nhanh chóng. 

Cùng với đó là hệ thống cây xanh chạy dọc các tuyến đường góp phần tô điểm thêm sắc xanh cho khu công nghiệp, tạo cảnh quan thoáng mát, trong lành. Hệ thống đèn đường, các biển cảnh báo, biển chỉ dẫn cũng được lắp đặt tiện nghi toàn bộ khu vực.

Hệ thống đường thủy

Dù không phải hình thức di chuyển chính, hệ thống đường thủy của Saigon Fortune được đầu tư phát triển tương đối. Mặc dù không có lợi thế tiếp giáp với cảng biển, sông lớn nhưng từ Saigon Fortune không mất quá nhiều thời gian di chuyển đến các cảng. 

Một số cảng biển gần Saigon Fortune có thể kể đến là cảng quốc tế Long An (23.3km), cảng Sài Gòn (25.7km), cảng Cát Lái (34.6km),...

Ngoài vai trò di chuyển, với một mặt giáp rạch Cầu Tràm và rạch Ông Trùm, chủ đầu tư Saigon Fortune phát triển đường thủy dự án như một tiện ích cộng thêm đẳng cấp nhằm phát huy tối đa lợi thế đặc biệt này của dự án. 

Cụ thể ven đường giáp ranh là đường dạo công viên, hệ thống nhà hàng ẩm thực mọi miền và đặc biệt là bến du thuyền, giúp cư dân tổ chức tiệc hoặc đi dạo ven sông thưởng ngoạn thiên nhiên.

Dự án Saigon Fortune nằm trong quy hoạch khu công nghiệp Cầu Tràm, vốn là một trong những khu công nghiệp hạt nhân của khu vực Long An. Chính nhờ đó mà dự án thửa hưởng nhiều thế mạnh từ vị trí cho đến hạ tầng giao thông ngoại khu, nội khu và cả giao thông đường thủy. Tại khu vực Tây Nam TP HCM hiện nay, vị trí của dự án Saigon Fortune là hiếm có và khó tìm ra bản sao thứ hai tiềm năng như vậy.

xem thêm thông tin dự án SaiGon Fortune: 

- Vị trí dự án Saigon Fortune

- Tiện ích dự án Saigon Fortune

- Chủ đầu tư dự án Saigon Fortune

- Tiến độ dự án Saigon Fortune

- Pháp lý dự án Saigon Fortune

Các tin khác

Tìm kiếm bất động sản

Liên kết nổi bật

dia oc song anh
du an pnr estella dong nai
cuong thinh
Saigon Fortune
dự án Dragon Pearl
can ho asahi tower
đất nền long an
De Lagi
llgroup
đất bình dương sổ đỏ
Đã thêm vào giỏ hàng!