Tiềm năng phát triển bất động sản Đồng Nai

Tiềm năng phát triển bất động sản Đồng Nai

Tiềm năng phát triển bất động sản Đồng Nai

Tiềm năng phát triển bất động sản Đồng Nai

Tiềm năng phát triển bất động sản Đồng Nai
Tiềm năng phát triển bất động sản Đồng Nai

Tin tức

Tiềm năng phát triển bất động sản Đồng Nai

31-07-2018 01:56:37 PM

Tin tổng hợp - Giới chuyên gia nhận định, kinh tế phát triển, quy hoạch bài bản và giao thông hoàn thiện giúp bất động sản Đồng Nai thu hút nhà đầu tư.
Đồng Nai là đô thị vệ tinh trong tứ giác phát triển trọng điểm vùng Đông Nam Bộ với vị trí đứng thứ 3 cả nước về thu hút vốn FDI. Tỉnh đang dồn lực để phát triển thành phố Biên Hòa trở thành đô thị vệ tinh độc lập trực thuộc trung ương Vùng đô thị TP HCM trong tương lai. Với những lợi thế đó, giới chuyên gia nhận định đây sẽ là khu vực tiềm năng để phát triển bất động sản.

Đồng Nai có nhiều đô thị công nghiệp trọng điểm như Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom... nên nhu cầu về chỗ ở cho người lao động và đội ngũ chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây tăng cao.

Bên cạnh đó, quy hoạch vùng TP HCM đến năm 2030 cũng định ra hướng phát triển khu vực này trở thành một vùng kinh tế hiện đại, trung tâm kinh tế lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á. Trong đó, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) là vùng đô thị động lực phía Đông, có mối liên kết chặt chẽ với đô thị hạt nhân trung tâm TP HCM, đồng thời là đầu mối giao thông quan trọng.

Theo quy hoạch, Biên Hòa sẽ trở thành một thành phố năng động về kinh tế, có sức cạnh tranh cao, tập trung các dịch vụ đa ngành cao cấp và công nghiệp công nghệ cao.

Từ Bien Hoa New City, cư dân dễ dàng kết nối với trung tâm TP HCM qua Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây chỉ với 30 phút di chuyển.

Cùng với quy hoạch tứ giác trọng điểm Đông Nam Bộ, vùng tứ giác bất động sản mới tại phía Nam cũng đã hình thành, bao gồm: Long Thành - Nhơn Trạch - Biên Hòa (Đồng Nai), Dĩ An (Bình Dương) - Thủ Đức (TP HCM) và một phần tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh đánh giá, khu vực này có tiềm năng phát triển bất động sản mạnh trong thời gian tới.

Giới kinh doanh bất động sản cho rằng, Biên Hòa có tiềm năng phát triển bất động sản mạnh trong thời gian tới nhờ nằm trong khu vực trung tâm kinh tế, hành chính của tỉnh Đồng Nai, giáp ranh khu Đông của TP HCM với hạ tầng phát triển.

Ngoài hệ thống hạ tầng hiện hữu, gần đây, hàng loạt dự án giao thông trọng điểm cũng được triển khai đồng bộ. Tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên đã được UBND TP HCM chấp thuận phương án kéo dài đến Biên Hòa (Đồng Nai) và Dĩ An (Bình Dương). Dự án mở rộng Xa lộ Hà Nội, đường Nguyễn Thị Định và xây cầu Cát Lái sẽ đảm bảo thông suốt tuyến đường giao thông từ TP HCM về khu vực Đồng Nai.

Cao tốc Bến Lức - Long Thành kết nối thông suốt với 2 cao tốc hiện hữu là TP HCM - Trung Lương và TP HCM - Long Thành - Dầu Giây; đường Vành đai 3; tuyến Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết; dự án đường Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ giúp giao thông thuận tiện hơn.

Theo quy hoạch, Đồng Nai đang dồn lực để nâng cấp thành phố Biên Hòa phát triển trở thành đô thị vệ tinh độc lập trực thuộc trung ương Vùng đô thị TP HCM trong tương lai. Dự kiến, dòng vốn 36.000 tỷ đồng sẽ được rót vào để thực hiện các dự án nâng cấp và chỉnh trang đô thị như đường Hương lộ 2, đường Bùi Hữu Nghĩa nối Quốc lộ 1K, đường ven sông Đồng Nai và trục đường trung tâm thành phố Biên Hòa. Hệ thống cầu đường nối 3 Quốc lộ huyết mạch (Quốc lộ 1A, 1K và Quốc lộ 51) gồm nút giao thông ngã tư Vũng Tàu, cầu An Hảo, đường Đặng Văn Trơn đều đã hoàn thiện.

Đón đầu tiềm năng của khu vực Biên Hòa, Tập đoàn Hưng Thịnh giới thiệu dự án Bien Hoa New City với nhiều ưu thế cho cả khách hàng mua để ở cũng như nhà đầu tư.

Bien Hoa New City sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của cả nước và tứ giác phát triển TP HCM - Bình Dương - Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu. Doanh nghiệp kỳ vọng dự án sẽ trở thành khu đô thị sầm uất bậc nhất của khu vực.

"Nhờ vị trí liền kề quần thể sân golf và 3 mặt được bao bọc bởi dòng sông xanh mát, Bien Hoa New City không chỉ mang đến không gian trong lành mà còn tạo môi trường sống an ninh, đẳng cấp cho cư dân", đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết thêm.

Xem thông ti chi tiết tại đây: http://llgroup.vn/du-an/du-an-the-residence-1-184.html

Các tin khác

Tìm kiếm bất động sản

Liên kết nổi bật

Căn hộ Glory Heights
Thu mua xe ô tô cũ
Destino Centro
2DESIGN
Can ho Eaton Park
can ho asahi tower
đất nền long an
De Lagi
llgroup
đất bình dương sổ đỏ
Đã thêm vào giỏ hàng!